Cách chọn máy in mã vạch thích hợp với yêu cầu doanh nghiệp

Máy in mã vạch ngày nay không thể thiếu trong các ngành bán lẻ, các công ty sản xuất, vận chuyển…Vậy làm sao để lựa chọn một máy in phù hợp với yêu cầu của bạn

Để sử dụng máy in mã vạch đúng với yêu cầu của doanh nghiệp, cần có những yếu tố sau:

Máy in mã vạch

Nếu là lần đầu tiên sử dụng máy in nhãn mã vạch bạn có thể ngạc nhiên bởi một loạt các tính năng thậm chí cơ bản nhất của máy in. In nhãn mác chưa bao giờ đơn giản và máy in được dễ dàng để hoạt động với bảo trì hạn chế là phổ biến.

Với những mối quan tâm chủ yếu sau đây chúng tôi giả sử bạn biết những điều cơ bản chung của in ấn như sự khác biệt giữa truyền nhiệt trực tiếp và nhiệt, vật liệu ribbon / nhãn, tốc độ in vv … Những điểm tập trung nhiều hơn vào các tính năng máy in đó sẽ làm cho các hoạt động hàng ngày dễ dàng hơn và nhanh hơn cho bất kỳ người sử dụng.

Xây dựng máy in

Tùy thuộc vào môi trường đang làm việc, mà chúng ta có thể lựa chọn cho mình một máy in phù hợp. Máy in mã vạch để bàn được thiết kế cho văn phòng in ấn với số lượng ít, bán lẻ các ứng dụng thấp hơn, vì thế nó được thiết kế giữa nhựa với một khung kim loại, trong khi mô hình công nghiệp sẽ có thiết kế kim loại hoàn chỉnh. Vì có thiết kế bằng kim loại nên máy in mã vạch công nghiệp chịu được trong môi trường in ấn khắc nghiệt, đáp ứng nhu cầu in ấn hàng ngày(24/7) liên tục, độ bền cao hơn nhiều so với dòng máy in để bàn.

Máy in mã vạch nhiệt

Trưng bày

Với sự sẵn sàng của màn hình rẻ hơn và tốt hơn, hầu hết các máy in hiện nay đi kèm với một số loại màn hình để giao tiếp lỗi, mất nguồn cung cấp, và các tùy chọn cấu hình. Đảm bảo màn hình lớn và đủ sáng để làm cho nó dễ đọc là chìa khóa để đảm bảo các nhà điều hành giữ những điều làm việc trơn tru.

Phụ kiện thay thế

Có thể cho rằng các khía cạnh quan trọng nhất của bất kỳ hoạt động máy in là việc thay thế phụ kiện đều này sẽ làm ảnh hưởng nhiều đến việc in ấn, Máy in mã vạch phải dễ dàng để thay thế giấy in mã vạch và ribbon in mã vạch sẽ tiết kiệm thời gian quan trọng và nâng cao năng suất đáng kể.

Ngoài việc thay thế giấy in mã vạch và ribbon in mã vạch, một vấn đề chúng ta cần phải quan tâm là thay đầu in mã vạch. Chúng ta không cần dùng tuvit hay dụng cụ chuyên dụng để thao đầu in, chỉ cần nhấn nút trên đầu in có sẵn, là sẽ thao được đầu in và lắp ráp dễ dàng.

Cài đặt máy in

Với phạm vi rộng của độ giả lập và tùy chọn kết nối hiện nay, việc lựa chọn một máy in mà đi kèm với một lựa chọn tốt của độ giả lập và nhiều tùy chọn giao diện sẽ đơn giản hóa cài đặt vào bất kỳ ứng dụng.

>>> Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn cách thay mực máy in mã vạch 

Phụ kiện cung cấp cung cấp 

Lựa chọn một giải pháp máy in có một năng lực phụ kiện đủ lớn để phù hợp với nhu cầu ứng dụng của bạn sẽ cung cấp cho bạn với thời gian ngừng hoạt động ít khi thay đổi giấy decal tem nhãn và mực.

Tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp, mà bạn có thể chọn lựa cho mình một máy in phù hợp. Nếu in hằng ngày và xuyên suốt, tôi khuyên bạn nên đầu tư cho mình dòng máy in mã vạch công nghiệp.

Vì theo bản thân tôi và khách hàng đã sử dụng nhận thấy rằng máy in mã vạch công nghiệp có nhưng ưu điểm sau:

–          Tiết kiệm được rất nhiều thời gian thay decal tem nhãn và mực

–          Độ hao mòn thiết bị, link kiện như: đầu in, và trục quấn giảm

–          Giảm được thời gian khắc phục sự cố.

–          In với số lượng nhiều trong ngày, nhanh và độ bền cao