Cuộn giấy decal in mã vạch tem nhãn nhiệt barcode

Giấy decal in mã vạch cung cấp dạng quạt gấp hoặc ở dạng cuộn. Chúng tôi cung cấp nhiều loại keo dán cho các môi trường sử dụng khác nhau. Chúng tôi có nhiều kích thước trong kho và thậm chí nhiều kích thước khuôn có sẵn cho các đơn đặt hàng tùy chỉnh, từ kích thước phổ biến 4 “x 6” đến các kích thước nhỏ hơn nhiều như 1,25 “x 0,25”. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin hoặc báo giá nhanh chóng.

Giấy decal in mã vạch 4in x 6in

VTN cung cấp nhãn nhiệt cho một số chủ sở hữu thương hiệu và công ty hậu cần lớn.  Chúng tôi cho phép sản xuất nhãn với số lượng lớn và tiết kiệm cho khách hàng của chúng tôi. Nhãn nhiệt của chúng tôi có 

Ghi nhãn nhiệt là phương pháp phổ biến nhất để in thùng carton và nhãn vận chuyển. Bền hơn và tiết kiệm chi phí hơn so với in laser dựa trên mực, ghi nhãn nhiệt đã dần trở nên phổ biến kể từ khi được phát minh vào năm 1972.

Có hai loại nhiệt riêng biệt: nhiệt trực tiếp và chuyển nhiệt.

Sự truyền nhiệt

Chuyển nhiệt truyền mực từ ruy-băng chất dẻo sang vật liệu nhãn. Đây là một phương pháp ghi đã được thử nghiệm và thực sự có thể cực kỳ linh hoạt bằng cách sử dụng các kết hợp vật liệu nhãn / mực khác nhau. VTN cung cấp một số vật liệu nhãn truyền nhiệt phù hợp với các ứng dụng khác nhau, chẳng hạn như nhãn TT, nhãn bán bóng và màng BOPP. Nhãn chuyển nhiệt của chúng tôi kết hợp hoàn hảo với ruy băng mực nhiệt chất lượng cao của chúng tôi.

Giấy decal in mã vach nhiệt trực tiếp

Nhãn nhiệt trực tiếp chứa một lớp phủ đặc biệt có thể thay đổi màu sắc khi được làm nóng bằng máy in nhiệt. Trong những năm trước, nhiệt trực tiếp bị loại bỏ vì chất lượng thấp hơn so với truyền nhiệt. Trong thập kỷ qua, vật liệu nhiệt trực tiếp đã có những tiến bộ đáng kể giúp chất lượng in của nó ngang bằng với chuyển nhiệt trong nhiều trường hợp. CLP cung cấp nhãn nhiệt trực tiếp chất lượng cao ở ba cấp: tốt, tốt hơn và tốt nhất. Tốt nhất là nhiệt trực tiếp Scuff-Coat của chúng tôi. Hãy hỏi chúng tôi cách sản phẩm này có thể giúp bạn giảm hoặc loại bỏ các khoản khấu trừ và bồi hoàn trên nhãn thùng carton.