Tôi cần sử dụng tem nhãn mã vạch màu thì phải làm sao?

Tem nhãn mã vạch có thể có nhiều màu sắc làm cho nhãn thêm sống động, có một số lý do để cần hoặc muốn màu sắc trên một nhãn mã vạch, từ mỹ phẩm đến các chức năng cụ thể

Tôi cần sử dụng màu cho tem nhãn mã vạch thì phải làm sao?

Giấy in tem nhãn mã vạch có thể sử dụng tem trắng hoặc tem màu theo nhu cầu của khách hàng. Như tôi đã thảo luận trong bài viết của tôi, một nhãn mã vạch có thể có nhiều màu sắc làm cho nhãn thêm sống động, có một số lý do để cần hoặc muốn màu sắc trên một nhãn mã vạch, từ mỹ phẩm đến các chức năng cụ thể. Có một số cách để làm điều này.

>>> Xem thêm 2 loại dau in ma vach tại đây!

In sẵn Màu sắc:

Nhãn mã vạch (nhà sản xuất) có thể làm cho một số nhãn màu khá phức tạp. Các nhãn này có thể dao động từ đơn giản là in logo màu để sản xuất một hình ảnh 4 màu sắc phức tạp. Quá trình này tương tự như báo chí: Một tấm được sản xuất cho mỗi màu (và màu đen là một màu sắc!). Sau đó là các chất liệu nhãn được cắt theo kích cỡ, các tấm được ký kết, và chất liệu nhãn trống được in. Kết quả cuối cùng là một nhãn hiệu chuyên nghiệp. Vì vậy quá trình này là khá nhanh. Nếu nhãn là phức tạp, bạn sẽ muốn chắc chắn rằng bạn chọn một nhà sản xuất nhãn mà có một sự chú ý tập trung vào chi tiết như đăng ký phù hợp của các nhãn trên báo chí là rất quan trọng.

Cả hai chuyển nhiệt và vật liệu trực tiếp nhiệt có thể được in sẵn, vì vậy nó không quan trọng mà hướng bạn muốn đi với công nghệ in mã vạch của bạn. Giá là nhiều hơn so với các nhãn trống và đi lgiá càng tăng ên nhiều khi bạn in nhiều màu sắc trên cùng một con tem.

Đa màu sắc với Máy in mã vạch chuyển nhiệt

Toshiba làm cho một máy in nhãn có sử dụng nhiều đầu in và ruy băng tương ứng để in nhãn 4 màu. Nó là một máy in chuyển nhiệt, công nghệ tương tự như vậy với các máy in nhãn mã vạch điển hình. Tuy nhiên, sự phức tạp của các thiết bị được nhân với hệ số 4. Có những phần cách di chuyển nhiều hơn, vì vậy lựa chọn hơn cho thất bại, và các phần mềm mà các ổ đĩa máy in phải có khả năng chọn đầu in cụ thể cho mỗi màu. Các chi phí sở hữu của máy in này là lên đến 10+ lần chi phí của một máy in nhãn chuẩn. Vì vậy, nếu bạn quyết định sử dụng công nghệ này, sẵn sàng trả tiền cho một máy in đắt tiền và một hợp đồng bảo trì!

Zebra Technologies

Zebra Technologies, một trong những nhà sản xuất máy in mã vạch lớn nhất thế giới, đã phát minh ra những gì họ gọi IQ Color. Công nghệ này dựa trên điều trị hóa học của một nhãn nhiệt trực tiếp. Các nhãn được tiền xử lý để lên đến 4 hoặc 5 màu sắc xuất hiện khi nhãn được làm nóng bởi đầu in của máy in. Các khu vực màu có thể là bất kỳ kích thước hoặc hình dạng – có thể là từ hoặc một logo. Sự hạn chế là nó chỉ là trực tiếp nhiệt và chỉ có thể làm việc trên giấy in tem nhãn mã vạch. Đây là một cách tuyệt vời để in màu sắc tại chỗ biến trên bay.

Ví dụ về các ứng dụng tốt cho màu IQ bao gồm các mục mã hóa màu sắc, các thông báo cảnh báo in và “cờ” nhìn khác, hoặc in logo biến.

Trong kết luận, có nhiều cách để có được màu sắc trên các nhãn bạn in trên máy in mã vạch nhiệt của bạn. Điều đó là tốt nhất để làm việc với một chuyên gia trong thiết kế nhãn hiệu và sản xuất để hỗ trợ bạn trong việc xác định các thiết kế và in phương pháp tốt nhất..