Tại sao sử dụng tem nhãn mã vạch là Giải pháp tốt nhất cho hàng tồn kho

Dưới đây là một vài lý do bạn nên suy nghĩ về việc nhận nhãn mã vạch để làm hàng tồn kho hoặc theo dõi tài sản trong office

Tại sao sử dụng Decal tem nhãn mã vạch là Giải pháp tốt nhất cho hàng tồn kho

Đối với một doanh nghiệp nhỏ, phi lợi nhuận, văn phòng, hoặc bộ phận, ý tưởng sử dụng Decal tem nhãn mã vạch có vẻ rẻ tiền, đặc biệt là nếu văn phòng của bạn đã có một hệ thống bổ sung. Nhưng trong thực tế, nhãn mã vạch có thể tiết kiệm kinh doanh hoặc văn phòng của bạn mất nhiều thời gian và tiền bạc. Dưới đây là một vài lý do bạn nên suy nghĩ về việc nhận nhãn mã vạch để làm hàng tồn kho hoặc theo dõi tài sản trong office

1.Loại bỏ lỗi từ nhập dữ liệu thủ công. Biên mục bằng tay, đặc biệt là khi biên mục nhiều phần hoặc thành phần tại một thời gian tăng khả năng xảy ra lỗi của con người do sự mệt mỏi. Bằng cách chuyển sang mã vạch, bạn sẽ loại bỏ lỗi đó, vì quá trình này là tự động hơn và không liên quan đến đánh máy cẩn thận của các con số, chữ cái, và mã số.

>>> Tìm hiểu thêm 1 số loại dau in ma vach của chúng tôi!

2.Làm giảm thời gian dành cho biên mục. Toàn bộ quá trình biên mục và theo dõi tài sản, thiết bị, và nhiều hơn nữa có thể mất rất nhiều thời gian. Tuy nhiên chức năng quét mã vạch có thể cắt giảm thời gian mà trong nhiều như một nửa hoặc hơn, do sự đơn giản của quá trình. Đối với hầu hết các văn phòng, đó là dễ dàng như dán tem nhãn mã vạch và quét nó vào, để lại cho bạn nhiều thời gian hơn để làm việc trên những thứ khác.

3.Chi phí khởi động là tương đối thấp. Nếu bạn đang lo lắng về bao nhiêu thời gian và tiền bạc sẽ có được để bắt đầu một quá trình kiểm kê liên quan đến mã vạch, máy quét mã vạch hầu hết các chương trình và mã vạch là dễ sử dụng và thiết lập, với đào tạo rất ít cho nhân viên của bạn. Một khi nó lên và chạy, bạn sẽ thực sự tiết kiệm thời gian trong thời gian dài. Chúng ta có thể đặt bạn lên với các thiết bị và mã vạch nhãn phù hợp với nhu cầu của bạn thông qua danh mục rộng lớn của chúng tôi.

4.Cho phép tăng trưởng lớn hơn. Là một doanh nghiệp hoặc bộ phận của bạn phát triển, bạn sẽ tìm thấy nó khó khăn hơn để thực hiện các mục hướng dẫn cho tài sản hoặc hàng tồn kho của bạn. Bằng cách chuyển sang sử dụng decal tem nhãn mã vạch bây giờ, nó sẽ được dễ dàng hơn để quản lý sự tăng trưởng, và bạn cũng sẽ tránh được đau đầu cố gắng để chuyển đổi quá trình hiện tại của bạn sang một mã số sọc vằn.