Sự ảnh hưởng Giấy decal in tem nhãn mã vạch đến doanh nghiệp của bạn

Giấy decal in mã vạch ảnh hưởng đến doanh nghiệp của bạn như thế nào?

Nhận diện và nhận diện dữ liệu chính xác về mặt hàng là rất quan trọng trong tất cả các ngành. Một lỗi ghi nhãn đơn giản có thể dẫn đến hậu quả cực đoan. Nó ảnh hưởng đến toàn bộ công ty của bạn; bao gồm khách hàng, người chăm sóc, bệnh nhân và người quản lý. Điều quan trọng là phải đảm bảo công ty của bạn đang sử dụng đúng loại chất liệu giấy decal in mã vạchcuộn mực in mã vạch và chất kết dính để ngăn chặn việc đọc sai. Decal in nhãn mã vạch thích hợp giảm thiểu sai số nhận dạng, chi phí thay thế và thậm chí giảm thiểu rủi ro liên quan đến an toàn của người tiêu dùng.

Chọn loại chất liệu decal sai làm giảm mức độ chính xác. Điều này là do sự suy giảm nhãn mã vạch và các thông tin sai lệch. Một số hãng hàng không được báo cáo có vấn đề về độ chính xác đọc trên hơn 15% nhãn của họ³. Trong ngành công nghiệp 700 tỷ đô la mỗi năm, điều đó rất nhiều! Chi phí tái kiểm tra, tái vẽ và thực hiện xử lý bổ sung được ngăn ngừa bằng độ chính xác nhãn được cải thiện.

Sáu yếu tố chính cần cân nhắc khi chọn chất liệu giấy decal in tem nhãn mã vạch tốt nhất

Sáu yếu tố chính cần xem xét khi chọn nhãn mã vạch bao gồm: loại bề mặt, nhiệt độ, khả năng chống mài mòn, phơi nhiễm hóa chất, môi trường và tuổi thọ. Biết được các yêu cầu về danh mục mà các quy trình của bạn rơi vào sẽ giúp tránh được những khó khăn khi chọn nhầm nhãn. Điều này lần lượt giữ hiệu quả hoạt động của bạn mạnh mẽ.

– Bề mặt 

Các bề mặt khác nhau ảnh hưởng đến độ bám dính. Cho dù bề mặt nhẵn hay cong, nó là một yếu tố quan trọng cần cân nhắc khi quyết định loại keo dán và chất liệu nào có lợi nhất cho các ứng dụng của bạn.

– Nhiệt độ 

Nhiệt độ ứng dụng và nhiệt độ dịch vụ rất quan trọng để xem xét khi chọn nhãn. Nhiệt độ ngoài phạm vi từ -65 ° F đến 200 ° F yêu cầu nhãn truyền nhiệt. Xem nhãn nhiệt độ cao của chúng tôi.

– Khả năng chống mài mòn 

Tiếp xúc và cọ xát ảnh hưởng đến khả năng đọc nhãn theo thời gian. Nhãn truyền nhiệt có hàm lượng nhựa cao hơn cung cấp mức kháng cao hơn.

– Hóa chất 

Khi nhãn được tiếp xúc với hóa chất vừa phải đến cực đoan như axeton hoặc dầu, nhãn chuyển nhiệt với nhựa có độ bền cao sẽ ngăn ngừa sự hư hỏng của nhãn.

– Trong nhà / ngoài trời 

Các sản phẩm tiếp xúc với các yếu tố ngoài trời như mưa và ánh nắng mặt trời nên sử dụng vật liệu tổng hợp truyền nhiệt. Vật liệu này cung cấp độ bền cần thiết để tồn tại các yếu tố môi trường khắc nghiệt.

– Tuổi thọ 

Nhãn có tuổi thọ dài hơn có nhiều khả năng tiếp xúc với hóa chất, độ ẩm và độ mài mòn, trong khi tuổi thọ ngắn hơn sẽ không yêu cầu nhãn có độ bền cao.