Lợi ích của việc tự in giấy decal in tem nhãn mã vạch

Không còn chờ đợi các nhãn mã vạch đã in sẵn nữa, khi bạn cần nhãn bật máy in mã vạch ra và in chúng, ở đó và sau đó. Với tốc độ in của một nhãn mã vạch một giây bạn sẽ không phải chờ lâu! 

Giấy in mã vạch tự in thông tin sản phẩm, barcode cho riêng bạn sẽ giúp bạn kiểm soát tính sẵn có và nội dung cũng như chi phí.

Bạn có thể:

In nhãn mã vạch của bạn theo yêu cầu

Không còn chờ đợi các nhãn mã vạch đã in sẵn nữa, khi bạn cần nhãn bật máy in mã vạch ra và in chúng, ở đó và sau đó. Với tốc độ in của một nhãn mã vạch một giây bạn sẽ không phải chờ lâu! 

Tiết kiệm tiền

Nhãn thường có chi phí thấp. Giá của chúng tôi cho một nhãn thường phù hợp với mã vạch EAN 13 bắt đầu chỉ từ 75đ/1 tem tương đương với cuộn giấy decal in mã vạch 80.000đ và một cuộn mực in mã vạch có thể in trên 36,000 nhãn có thể có giá chỉ 160.000đ.

Giảm Thiệt hại

Bạn không cần phải in nhiều nhãn hơn bạn cần (không giống như số lượng tối thiểu in tiền in ấn chạy). Bạn không bị bắt nếu khách hàng thay đổi số lượng đặt hàng hoặc điều chỉnh đặc tả khi bạn chỉ in mã vạch nhãn bạn cần khi bạn cần chúng.

Kiểm soát

Nếu bạn muốn thêm logo công ty của khách hàng vào giấy decal in tem nhãn mã vạch bạn có thể. Bạn cần bao gồm một số mới hoặc mô tả hoặc thay đổi phút chót để bố trí? Chỉ cần sử dụng phần mềm Bartendet, Label matrix…để thực hiện các thay đổi và in. Bạn thậm chí có thể cung cấp cho khách hàng của bạn bố trí nhãn tùy chỉnh của riêng bạn.

Được lợi từ lợi thế về thuế

Một hệ thống in nhãn thường có đủ điều kiện để mua thiết bị vốn và cần được khấu trừ và các khoản trợ cấp thuế khác. Trò chuyện với cố vấn thuế của bạn nhưng chắc chắn bạn sẽ có nhiều lợi ích về thuế hơn so với việc mua các nhãn mã vạch đã in sẵn.

Thật dễ dàng để in nhãn mã vạch của GS1 UK được chấp thuận. Ngay cả khi bạn không hiểu biết về mã vạch, với sự đào tạo và hỗ trợ của chúng tôi, bạn cũng có thể kiểm soát việc dán nhãn của mình và tiết kiệm cả về thời gian và tiền bạc.


Nếu bạn lo lắng về việc đưa ra quyết định sai lầm chỉ cần yêu cầu chúng tôi gọi điện thoại và chỉ cho bạn cách bạn có thể thiết kế và in nhãn mã vạch của riêng bạn như hàng ngàn công ty khác. Không có phí cho cuộc hỗ trợ và tư vấn. Chúng tôi muốn bạn đưa ra một quyết định khôn ngoan dựa trên nhu cầu của bạn và thiết bị của chúng tôi để kinh doanh của bạn phát triển như vậy không phải của chúng ta!

>>>Xem thêm: Danh sách gia giay decal cuon uy tín