Kích thước giây decal cuộn in nhãn barcode mã vạch phù hợp

Hiểu rỏ giấy in mã vạch phù hợp với nhu cầu của bạn. Giấy decal in mã vạch kích thước cuộn nào phù hợp với máy của tôi.

Giấy decal in mã vạch kích thước cuộn nào phù hợp với máy của tôi?

Hiện nay các sản phẩm được cung cấp đến tay người tiêu dùng luôn hiển thị chi tiết sản phẩm trên thùng carton. Nếu bạn vẫn còn hộp, hãy tham khảo nhãn sản phẩm để biết kích thước chính xác của cuộn tem của bạn.

Kích thước giây decal cuộn in nhãn barcode mã vạch phù hợp

Nếu bạn không có thùng carton ban đầu nhưng bạn có đầy đủ cuộn, hãy quay lại phần “Cách đo cuộn” của chúng tôi để được hướng dẫn về cách lấy đúng kích thước của cuộn.

Hoặc bạn có thể gọi điện thoại hoặc gửi email cho chúng tôi với thông tin chi tiết về loại máy và kiểu máy của bạn và một trong những nhóm sẽ hỗ trợ bạn chọn đúng kích cỡ.

Làm cách nào để biết tôi cần nhiệt hay giấy decal in nhãn mã vạch dán?

Thông thường, nhãn nhiệt hơi bóng và mịn khi chạm vào và không dựa vào ribbon in mã vạch để tạo ra hình ảnh. Bill có lớp hoàn thiện mờ, cảm giác rất giống loại tờ a4 viết bình thường và yêu cầu ruy-băng để tạo ra hình ảnh.

Nếu bạn sử dụng ribbon hoặc hộp mực trong máy của mình, bạn sẽ cần đặt mua nhãn liên kết.

Giấy in nhiệt (Bill) là gì?

Phần lớn máy in hóa đơn, phiếu giảm giá, phiếu và nhãn ngày nay được thiết kế với đầu ghi nhiệt vì công nghệ mới này tiết kiệm chi phí, thân thiện với người dùng, thân thiện với môi trường và hiệu quả hơn mực in trên công nghệ giấy.

Bill thanh toán tiền được xử lý bằng một hóa chất phản ứng chống lại nhiệt tạo ra bởi các đầu ghi nhiệt. Chính phản ứng này làm cho hình in trên nhãn hiển thị.

Cách tốt nhất để bảo quản bill là gì?

Môi trường bảo quản tốt nhất cho nhiệt là nơi tối và mát. Lý tưởng nhất là các cuộn nên được để trong bao bì của chúng và để trong phòng bảo quản. Quan trọng nhất, tránh để tiếp xúc với điều kiện nóng ẩm, ánh nắng trực tiếp và bất kỳ tiếp xúc nào với chất hóa dẻo.

Khi được giữ trong điều kiện thích hợp, nhiệt nhãn sẽ lưu trữ hoàn toàn tốt trong ít nhất năm năm.

Decal in nhãn là gì?

Decal nhãn thường được sử dụng làm cơ sở để nhận mực như tiêu đề thư, tài liệu, séc và chứng chỉ, v.v. Vẫn có yêu cầu đối với nhãn khi máy in hoặc máy tính tiền sử dụng dải băng.

Đôi khi bản sao trên cùng sẽ được làm từ giấy liên kết và máy sẽ yêu cầu dải băng. Những lần khác, bản sao trên cùng sẽ được tráng và sẽ tạo ra hình ảnh từ một ấn tượng mà không yêu cầu băng mực. Loại này được gọi là “tự chứa”.

Bạn có nhập khẩu cuộn của bạn từ nước ngoài?

Không giống như nhiều đại lý ở Úc, chúng tôi không nhập hàng thành phẩm từ nước ngoài. Chúng tôi mua nguyên liệu cơ bản chất lượng hàng đầu từ các nhà máy nhãn tự dính có uy tín ở Châu Âu và Đông Á 

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi không thể tìm thấy sản phẩm mà tôi đang theo đuổi?

Chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua email hoặc điện thoại và một trong những nhân viên dịch vụ khách hàng giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ sẵn lòng trợ giúp.

Phí giao hàng là bao nhiêu?

Không có gì, vận chuyển miễn phí trên trong hồ chí minh.

Bạn có giảm giá khi mua số lượng lớn không?
Chúng tôi luôn sẵn lòng thảo luận về các giao dịch giảm giá khi mua số lượng lớn. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc email và nói chuyện với một trong nhóm.

Làm cách nào để thanh toán?

Chúng tôi chấp nhận thanh toán ngay khi giao hàng hoặc chuyển khoản trước khi nhận hàng. Để đảm bảo an toàn chúng tôi chấp nhận đổi trả hàng nều không đúng yêu cầu.