Giấy decal in tem nhãn mã vạch và chọn máy in để in ấn

Giấy decal in tem nhãn tạo ra Mã vạch có mặt ở khắp mọi nơi và vì lý do chính đáng. Chúng trở nên quan trọng trong thời đại thông tin và thu thập dữ liệu tự động,…

Giấy in mã vạch và chọn máy in để in ấn

Mã vạch có mặt ở khắp mọi nơi và vì lý do chính đáng. Chúng trở nên quan trọng trong thời đại thông tin và thu thập dữ liệu tự động, hiện nay có thể nói là vua trong mọi ngành nghề được lựa chọn. Mã vạch là một cách dễ dàng để đạt được một loạt các mục tiêu cho doanh nghiệp của bạn từ việc quản lý tài sản và hàng tồn kho đến kiểm soát an ninh và truy cập để nghiên cứu thị trường.

Với phần mềm mã vạch và máy in để xây dựng nhãn mã vạch, bạn có thể theo dõi tốt hơn các lần đến và đi, từ những người đang đi vào khu vực hạn chế đến nơi sản phẩm của bạn sẽ đến. Bạn thậm chí có thể theo dõi những gì xảy ra khi họ đến đó vì sản phẩm của bạn được quét khi chúng được nhập vào kho và được quét lại khi bán cho người tiêu dùng cuối cùng của bạn.

Nó có vẻ phức tạp, nhưng mã vạch đã trở nên tương đối đơn giản để thực hiện. Bạn cần hiểu rằng có nhiều loại ký hiệu mã vạch khác nhau. Mã số 128 là linh hoạt nhất về khả năng đọc và hệ thống mã vạch mục đích chung tốt. Tuy nhiên, trước khi bạn cam kết bạn phải chắc chắn rằng bất kỳ ai sẽ quét mã vạch của bạn (ví dụ: khách hàng) đều có hệ thống tương thích.

Nếu bạn sẽ đánh dấu thiết bị, vật tư, bộ phận và sản phẩm bằng nhãn mã vạch (trái ngược với việc in trực tiếp), tiếp theo bạn cần sử dụng máy in để xây dựng nhãn mã vạch. Không phải tất cả các máy in được tạo ra bằng nhau ở đây. Có, bạn có thể sử dụng máy in phun hoặc máy in laser, nhưng chúng không phải là lựa chọn tốt nhất của bạn. Bạn đã thắng được các dòng rõ ràng, sắc nét mà bạn cần hoặc độ bền của nhãn được tạo bởi máy in mã vạch. Ngoài ra, hầu hết các máy in phun và máy in laser đều được chuẩn bị cho một số phương tiện truyền thông đặc biệt mà bạn sẽ cần cho nhãn mã vạch của bạn giống như giấy decal in mã vạch pvc phủ chống lại hóa chất, mài mòn, độ ẩm, nhiệt độ khắc nghiệt và các yếu tố khác. Bạn có thể kết thúc với các nhãn mã vạch bị nhòe, mờ, trầy xước hoặc vô dụng.

Khi bạn chấp nhận rằng bạn cần một máy in mã vạch, bạn sẽ phải chọn giữa hai công nghệ chính có sẵn trong máy in để xây dựng nhãn mã vạch: truyền nhiệt và nhiệt trực tiếp.

Nhiệt trực tiếp

Giấy decal in mã vạch cảm nhiệt tạo ra hình ảnh và thông tin trên bề mặt decal sử dụng nhiệt từ đầu in nhiệt để tạo hình ảnh trực tiếp trên phương tiện nhãn, được xử lý hóa học, giấy nhạy cảm với nhiệt. Giấy in nhiệt trực tiếp chuyển sang màu đen nơi các phần tử đầu in liên hệ với nó. Công nghệ in này là loại bạn thường thấy trong các hóa đơn bạn nhận được tại ATM, bơm xăng hoặc máy in kiosk khác.

Nhiệt trực tiếp là một sự lựa chọn hợp lý của máy in để xây dựng nhãn mã vạch. Bởi vì nó không sử dụng mực, mực hoặc ribbon in mã vạch, bạn sẽ chi tiêu ít hơn cho vật tư. Nói chung, các nhãn phải kéo dài miễn là chúng không phải chịu ánh sáng mạnh hoặc nhiệt độ cao. Giấy in decal mã vạch được thiết kế để chuyển sang màu đen trong những điều kiện này, điều mà bạn đã trải nghiệm nếu bạn để lại hóa đơn nhiệt trực tiếp trong xe vào một ngày nóng.

Nếu nhãn mã vạch của bạn được sử dụng chung trong nhà, máy in nhiệt trực tiếp chắc chắn đáng để bạn cân nhắc.

Truyền nhiệt là một công nghệ in mã vạch dựa trên nhiệt. Thay vì in trực tiếp lên giấy, các phần tử được làm nóng ở đầu tiếp xúc với một dải ruy băng đặc biệt, sau đó chuyển hình ảnh sang phương tiện nhãn. Các dải ruy băng có nhiều chất liệu khác nhau Sáp sáp, nhựa, và sự kết hợp của cả hai và có thể xử lý một loạt các chức năng. Sáp hoặc nhựa (hoặc combo) tan chảy trên nhãn và nguội đi thành một kết thúc cứng, bền. Nhãn mã vạch truyền nhiệt của bạn có thể được in trên giấy, phim, polyester và các vật liệu tổng hợp khác, và với bất kỳ số lượng chất kết dính nào (tạm thời, có thể định vị lại, độ bám cao, vĩnh viễn).

Truyền nhiệt sử dụng giấy decal in mã vạch truyền nhiệt bắt buộc phải có cuộn ribbon in mã vạch kèm theo

bạn có được nhãn lâu dài, chịu được các điều kiện khắc nghiệt mà không bị trầy xước hoặc nhòe. Đó là một công nghệ đắt tiền hơn trong số các máy in để xây dựng nhãn mã vạch, nhưng nếu bạn cần nâng cao chất lượng nhãn của mình, khoản đầu tư sẽ ngăn bạn thay thế các nhãn không đọc được hoặc xử lý rắc rối khi tìm và nhận xét mọi thứ.

Trong số các loại máy in, bạn sẽ khám phá thêm nhiều lựa chọn về tính năng và chức năng. Từ các đơn vị nhỏ gọn và di động đến máy in mã vạch tầm trung và công nghiệp, bạn có nhiều sự lựa chọn máy in để xây dựng mã vạch.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về những cân nhắc khác khi chọn máy in, hãy tải xuống Sách điện tử của chúng tôi. Nếu bạn cần trợ giúp để thu hẹp các tùy chọn của mình và tìm máy in phù hợp nhất với nhu cầu của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi tại IntelliTech International.