Giấy decal in tem nhãn mã vạch truyền nhiệt và những lợi ích

Giấy decal in mã vạch truyền nhiệt cung cấp nhiều lợi ích khác nhau cho các nhà sản xuất, doanh nghiệp khám phá lợi nhuận của việc sử dụng một.

Giấy decal in mã vạch truyền nhiệt cung cấp nhiều lợi ích khác nhau cho các nhà sản xuất, doanh nghiệp khám phá lợi nhuận của việc sử dụng một.

Máy in chuyển nhiệt cung cấp nhiều lợi ích khác nhau cho các nhà sản xuất, ngày càng có nhiều doanh nghiệp khám phá lợi nhuận của việc sử dụng . Chứng tỏ bản thân hiệu quả hơn, tiết kiệm chi phí và đáng tin cậy hơn so với máy in truyền thống. Ribbon in mã vạch wax , resin hoặc một lớp phủ wax/ resin ở một bên. Khi nhãn hoặc thẻ truyền nhiệt đi qua máy in mã vạch truyền nhiệt, nhiệt từ đầu in sẽ làm tan chảy sáp hoặc nhựa. Quá trình này chuyển mực vào nhãn. Kết quả là mã vạch sắc nét, độ phân giải cao, chất lượng cao nhất.

5 lợi ích của việc có Giấy in mã vạch chuyển nhiệt:

1. Chất lượng cao

Máy in chuyển nhiệt có thể tạo ra hình ảnh phù hợp, đáng tin cậy trên mọi chất liệu giấy decal in tem nhãn, bền hơn và tạo ra hình ảnh lâu dài.

2. In nhanh chạy

Máy in chuyển nhiệt in với tốc độ nhanh hơn nhiều so với các máy in khác và tạo mã vạch trong một phần nghìn giây. Ngoài ra, các máy in chuyển nhiệt tương thích Windows , có nghĩa là bạn có thể nhanh chóng nhập hình ảnh, mã vạch và văn bản từ máy tính của bạn vào máy in của bạn. Làm cho quá trình nhanh chóng và dễ dàng nhất có thể.

3. Giảm chi phí

Sử dụng ít vật tư tiêu hao không có mực hoặc hộp mực so với các máy in khác. Decal in tem nhãn trên một cuộn và băng truyền nhiệt là những thứ duy nhất bạn cần phải thay thế. Điều này sẽ đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn chi ít tiền hơn cho nguồn cung cấp.

4. Ít bảo trì

Chi phí bảo trì thấp hơn vì chúng không cần phải được bảo dưỡng thường xuyên như máy in truyền thống. Với ít bộ phận chuyển động, máy in chuyển nhiệt ít có khả năng bị kẹt, trục trặc và hỏng hóc. Với khăn lau đặc biệt của chúng tôi cho đầu in nhiệt, bạn cũng tiết kiệm được tuổi thọ của đầu in.

5. Lựa chọn phương tiện in gần như không giới hạn

Máy in chuyển nhiệt không chỉ giới hạn ở giấy cũ đơn thuần và chúng có thể sản xuất trên nhiều loại giấy, polyester và polypropylen gần như không giới hạn. Với một loạt các vật liệu, bạn có thể có được nhãn của bạn chính xác theo cách bạn muốn.

Nhìn chung, máy in chuyển nhiệt có thể tạo nhãn chất lượng cao và bền trong khi tiết kiệm thời gian và tiền bạc kinh doanh của bạn. Ngay cả khi bạn nhìn vào mức tăng giá hàng năm, bạn có thể thấy rằng giá thị trường của in chuyển nhiệt đang tăng nhanh hơn nhiều so với in trực tiếp nhiệt.