Giấy decal in tem nhãn mã vạch tốt nhất cho ứng dụng của bạn?

Giấy decal in mã vạch bắt đầu sử dụng bạn cần xác định loại chất liệu tem nhãn sử dụng trong môi trường nào, chọn đúng chất liệu sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí

Giấy decal in mã vạch bắt đầu sử dụng bạn cần xác định loại chất liệu tem nhãn sử dụng trong môi trường nào, chọn đúng chất liệu sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí

Nếu bạn cần sử dụng mã vạch theo bất kỳ cách nào cho doanh nghiệp của mình, bạn sẽ muốn chắc chắn rằng bạn sẽ chỉ định loại nhãn nhiệt chính xác. Hai loại chất liệu decal nhãn nhiệt chính được sử dụng trong in barcode – nhãn nhiệt trực tiếp và nhãn truyền nhiệt – khác nhau về cấu tạo, cách thức barcode và thông tin khác được thể hiện trên chúng, và sự phù hợp của chúng cho các ứng dụng cụ thể.

Chọn loại nhãn chính xác và làm việc với các chuyên gia được công nhận trong ghi nhãn nhiệt theo yêu cầu ghi tem nhãn của bạn, sẽ giúp đảm bảo rằng tem nhãn bạn mua giúp doanh nghiệp của bạn phát triển mạnh. Ngược lại, nếu bạn chọn loại nhãn sai và / hoặc đặt hàng từ nhà cung cấp ghi nhãn cận biên, bạn sẽ phải chịu những rủi ro không cần thiết và không nhận được giá, chất lượng và dịch vụ mà bạn xứng đáng.

Vì vậy, loại Giấy in tem nhãn mã vạch nào – truyền nhiệt trực tiếp hoặc truyền nhiệt – phù hợp nhất với ứng dụng barcode cụ thể của bạn? Để xác định điều đó, trước tiên, hãy nhìn vào phần bên trong của từng loại nhãn.

Như tên cho thấy, nhãn nhiệt trực tiếp được xây dựng thông qua quy trình nhiệt trực tiếp, theo đó một đầu in nhiệt làm nóng các khu vực cụ thể của bề mặt decal tem nhãn nhiệt hoặc chất nền. Decal được chạy trên đầu in nhiệt và chuyển sang màu đen ở khu vực nhận nhiệt, do đó, mang lại hình ảnh được thiết kế. Nhãn nhiệt trực tiếp chỉ sử dụng các vật liệu nhạy cảm với nhiệt, được xử lý hóa học, trái với mực, ribbon và / hoặc ruy băng in mã vạch.

Giống như nhiệt trực tiếp, chuyển nhiệt sử dụng nhiệt làm chất kích hoạt để truyền hình ảnh vào nhãn. Nhiệt được tạo ra từ một đầu in nóng lên khi một nhãn được truyền qua nó, làm cho sắc tố carbon trên ruy-băng chuyển sang nhãn (về bản chất là in chữ In ấn hoặc hình ảnh trên nhãn). Tuy nhiên, trong khi nhiệt trực tiếp đòi hỏi các phần tử đầu in tiếp xúc trực tiếp với vật liệu nhãn khi nó được kéo ngang qua đầu in, chuyển nhiệt sử dụng một dải băng nhiệt dùng làm bộ đệm đệm giữa các phần tử đầu in và vật liệu nhãn. Theo đó, trên nhãn truyền nhiệt, vật liệu được áp dụng cho decal hoặc một số chất nền khác bằng cách nung chảy một lớp phủ ruy băng để nó được dán vào vật liệu mà bản in được áp dụng. Nhãn truyền nhiệt cũng có thể được dán nhiều lớp để tăng cường độ bền.

Các ứng dụng phổ biến cho nhãn nhiệt trực tiếp

Nhãn nhiệt trực tiếp là lý tưởng để in barcode 1D và 2D. Bacode bổ sung và sử dụng khác bao gồm:

Các ứng dụng ngắn đến trung bình

Dán nhãn thùng carton và gói bán lẻ nơi nhãn tiếp xúc với độ ẩm cao và xử lý thô trong quá trình vận chuyển

Ví dụ:Nhãn theo dõi lô hàng khối lượng lớn

Cân quy mô

Vận chuyển, gửi và nhãn kho

Nhãn kiểm soát hàng tồn kho

Giá thẻ

Nhãn tỷ lệ

Theo dõi lô hàng

Bao bì thực phẩm, bao gồm cả thịt gia cầm và nhãn carton

Ứng dụng trái cây

Đánh dấu nhà cung cấp và ID bộ phận

Thẻ, chèn và thẻ

Các ứng dụng chăm sóc sức khỏe và dược phẩm, bao gồm nhưng không giới hạn ở:

Nhãn thuốc / đơn thuốc

Nhãn bệnh viện và dây đeo cổ tay bệnh viện

Nhãn phòng thí nghiệm và ống nghiệm

Thẻ hành lý hàng không

Vé thang máy trượt tuyết

Các ứng dụng phổ biến cho nhãn truyền nhiệt

Truyền nhiệt nói chung là phương pháp ưa thích cho các bề mặt nhạy cảm với nhiệt hoặc trong trường hợp cần độ bền đặc biệt. Nó được công nhận rộng rãi là phương pháp lựa chọn cho nhãn nhận dạng và barcode.

Ứng dụng lâu dài

Các ứng dụng ưu tiên chất lượng ruy băng

Ghi nhãn ngoài trời và các ứng dụng nơi dự kiến ​​độ ẩm hoặc trầy xước cao

Ví dụ:

  • Kiểm soát hàng tồn kho
  • Đang chuyển hàng
  • Bao bì thực phẩm, bao gồm cả thịt gia cầm và nhãn carton
  • Bao bì giả
  • Phòng thí nghiệm / ống nghiệm / ghi nhãn bệnh viện
  • Ứng dụng trái cây
  • Ghi nhãn giá bán lẻ / sản phẩm / giá

Một lưu ý cuối cùng: Khi đánh giá các nhà cung cấp Giấy decal tem nhãn barcode, bạn xứng đáng được đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được mức giá thấp nhất có thể trên nhãn mã vạch, chất lượng cao nhất và dịch vụ và giá trị gia tăng có thể giúp bạn tối ưu hóa chiến lược kiểm toán và phân phối cho bất kỳ nhu cầu ghi nhãn mã vạch.

VTN là nhà lãnh đạo được công nhận bởi ngành công nghiệp về giá, bạn sẽ tiết kiệm được 15 – 40% chi phí cho nhãn nhiệt của bạn so với chi phí hiện tại và được hưởng mức giá cố định lâu nhất trong ngành trên tất cả các nhãn được bảo đảm. Hơn nữa, chúng tôi cũng là những người dẫn đầu về chất lượng và dịch vụ. Chúng tôi sản xuất các nhãn nhiệt chất lượng cao nhất trong cơ sở sản xuất hiện đại của chúng tôi.

Nhãn nhiệt chất lượng cao có thể giúp đầu in bền hơn, giảm tổng chi phí sở hữu theo thời gian. Ngoài ra, các chuyên gia ghi nhãn của chúng tôi tham khảo ý kiến ​​của nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới về các chiến lược ghi nhãn của họ, chúng tôi sẽ áp dụng cùng bí quyết và hiểu biết sâu sắc cho doanh nghiệp của bạn.