Giấy decal in tem nhãn mã vạch theo yêu cầu

Giấy decal in tem nhãn mã vạch là cách thông minh, dễ dàng để theo dõi các tài sản có giá trị của bạn, như thiết bị, vật tư, tài liệu. Liên hệ: 0938 670 949 -0938 610 949…

Giấy in mã vạch theo yêu cầu 

Mã vạch là cách thông minh, dễ dàng để theo dõi các tài sản có giá trị của bạn, như thiết bị, vật tư, tài liệu, và giảm lỗi bằng cách tránh lỗi của con người và mất thời gian do những sai lầm này. Hệ thống theo dõi và theo dõi cũng giúp tiết kiệm thời gian bị mất từ ​​các nhân viên săn lùng các sản phẩm bị mất ở sai vị trí, nhập sai hệ thống và xử lý các lô hàng sai từ xử lý khiếu nại của khách hàng đến theo dõi gói hàng, đóng gói lại và vận chuyển đặt hàng, và chọn thêm chi phí.

Với rất nhiều công dụng và rất nhiều ngành công nghiệp hiện đang dựa vào lợi ích đáng kể của mã vạch, nhãn mã vạch tiêu chuẩn có thể không phải lúc nào cũng làm tốt nhất cho bạn. Có, có hàng trăm (có thể hàng ngàn) lựa chọn tiêu chuẩn trên thị trường, nhưng bạn nên tập trung vào việc đảm bảo rằng nhãn của bạn phù hợp với chức năng, chứ không phải theo cách khác.

Để đáp ứng nhu cầu khách hàng có nhiều lựa chọn chúng tôi cung cấp giấy decal tem nhãn mã vạch theo yêu cầu để phù hợp với nhu cầu cụ thể của mình, bao gồm kích thước, hình dạng, loại phương tiện, màu sắc và chất kết dính. Nếu bạn có các yếu tố (như logo hoặc thông tin liên hệ) sẽ xuất hiện trên mọi nhãn, bạn có thể in lại nhãn của mình bằng bất kỳ dữ liệu hoặc hình ảnh tiêu chuẩn nào.

Decal tem nhãn mã vạch theo yêu cầu cho phép bạn cải thiện hiệu quả của các chức năng mã vạch.

Ví dụ: bạn có thể sử dụng nhãn màu cho từng bộ phận, chủ đề, mức độ khẩn cấp hoặc các tiêu chí khác. Chọn màu bạn muốn và thông tin sẽ được in sẵn, chẳng hạn như tên bộ phận. Trong một số trường hợp, bạn có thể muốn các nhãn mã vạch được mã hóa màu này có chất kết dính tạm thời và bạn có thể tùy chỉnh thêm nhãn để cung cấp cho bạn tính năng đó.

Cho dù bạn có các mặt hàng có hình dạng bất thường để đánh dấu cần nhãn bền để chịu được các điều kiện khắc nghiệt hoặc chỉ cần nhiều loại nhãn phù hợp với tiêu chuẩn của công ty, bạn sẽ thấy rằng tùy chỉnh là một giải pháp hợp lý. Tiết kiệm thời gian với nhãn mã vạch sẵn sàng sử dụng để giải phóng máy in mã vạch của bạn cho các chức năng khác.

Dành thời gian để đánh giá cách bạn đang sử dụng mã vạch trong hoạt động của mình. Nếu bạn dùng giấy decal in tem mã vạch theo yêu cầu bạn có thể cải thiện hiệu quả và độ chính xác? Nói chuyện với chúng tôi tại BARCODEVTN về việc sử dụng nhãn mã vạch của bạn hoặc dành vài phút để hoàn thành Yêu cầu Nhãn tùy chỉnh trực tuyến của chúng tôi để được trích dẫn.

Chúng tôi chuyên về decal tem nhãn mã vạch tùy chỉnh và chúng tôi kiểm kê nhiều lựa chọn khuôn để cung cấp cho khách hàng một cách hợp lý để có được các nhãn tùy chỉnh ngắn. Chúng tôi thường có thể giao lô hàng ban đầu của nhãn tùy chỉnh trong 3-5  ngày hoặc ít hơn với các đơn đặt hàng sau được giao trong 2 ngày hoặc ít hơn.