Giấy decal in tem nhãn mã vạch cho quản lý kho

Các nhân viên VTN có nhiều năm kinh nghiệm có thể cung cấp các giải pháp ghi nhãn kho đúng cách để chống lại môi trường kho hàng khắc nghiệt nhất.

Giấy decal in mã vạch được sử dụng để in thông tin sản phẩm và mã vạch, và Kho hàng là một cơ sở duy nhất – và hiệu quả và tính chính xác phụ thuộc vào các giải pháp ghi nhãn chính xác. Các nhân viên VTN có nhiều năm kinh nghiệm có thể cung cấp các giải pháp ghi nhãn kho đúng cách để chống lại môi trường kho hàng khắc nghiệt nhất.

Decal tem Nhãn giấy mũi tên

Các nhãn và biển hiệu lối đi trong kho của bạn cung cấp nhận dạng dễ dàng và tạo ra nhiều hơn

quá trình thực hiện đơn đặt hàng hiệu quả.

Dấu treo (Góc)

Các dấu hiệu hình chữ V

Dấu hiệu phẳng

Các dấu hiệu hình chữ “Z”

Dấu hiệu lối đi

Để xác định và theo dõi các vị trí cụ thể trong cơ sở của bạn, hãy sử dụng giấy decal in tem nhãn mã vạch kích thước theo yêu cầu và nhãn thùng.

Mỗi nhãn sẽ được thiết kế để phù hợp với hàng hóa. Bằng cách xem xét hệ thống kho của bạn, loại máy quét, khoảng cách quét và góc, và phương pháp gắn kết, chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được giải pháp nhãn hiệu tốt nhất cho kho của bạn.

Nhãn nhiều màu

Nhãn Đen và Trắng

Tủ lạnh

Nhãn giá

Bạn cần một nhãn sàn kho mà hầu như không thể huỷ hoại. Khi bạn làm việc với VTN, chúng tôi có thể cung cấp các tem nhãn mã vạch cực kỳ bền và có thể thay đổi dễ dàng nếu cấu hình của kho thay đổi.

NHÃN HIỆU PALLET

Nhãn pallet có thể sử dụng nhiều chất liệu khác nhau decal in tem nhãn, và chúng được bền và trang bị một chất kết dính rất bền. Chúng tôi có thể cung cấp nhiều loại định dạng khác nhau.

CHI PHÍ

Các ứng dụng điển hình cho việc sử dụng bảng quảng cáo bao gồm: trần nhà, sàn, bến xếp dỡ, nâng xe nâng hoặc xe tải. Chúng tôi sẽ xem xét mọi khía cạnh của hệ thống quản lý kho / hàng tồn kho của bạn bao gồm loại máy in mã vạch, máy quét mã vạch của bạn, khoảng cách máy quét, góc, phương pháp gắn kết, và ngân sách để có được loại áp phích tốt nhất cho công việc.

Chúng tôi có thể tùy chỉnh kích thước tem nhãn theo nhu cầu của doanh nghiệp bạn bao gồm phổ biến nhất của chúng tôi:

Phiếu tự động

Bìa hai mặt

Nếu địa điểm thay đổi hoặc bổ sung được thực hiện thường xuyên, nhãn từ có thể là giải pháp phù hợp cho kho của bạn.

Chúng tôi sẽ làm việc với các đối tác của chúng tôi để cung cấp nhãn từ tùy chỉnh, có thể được áp dụng trong môi trường nhà kho khó khăn hoặc tủ đông, và trên dầm đứng hoặc kệ thép ngang.

NHÃN HIỆU

Nhãn phản xạ có độ bền và được thiết kế để quét tầm xa. Quét khoảng cách lên đến 30 feet có thể đạt được với các máy quét tầm xa.

>>>Xem thêm: gia giay decal cuon chuẩn nhất trên thị trường