Giấy decal in tem nhãn mã vạch bạn có cần thiết sử dụng?

Giấy decal in tem nhãn mã vạch, thiết bị in nhãn, phần mềm thiết kế nhãn bạn có cần thiết sử dụng trong quản lý hàng hóa

Giấy decal in mã vạch, thiết bị in nhãn, phần mềm thiết kế nhãn bạn có cần thiết sử dụng trong quản lý hàng hóa?

Chúng tôi là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong vấn đề cung cấp cuộn decal in tem nhãn và thiết bị in nhãn. Chúng tôi đã cung cấp giải pháp này cho nhiều doanh nghiệp sản xuất, cửa hàng bán lẻ…, vì vậy chúng tôi in rằng chúng tôi sẽ giúp bạn tốt hơn để chọn, cài đặt và bảo trì thiết bị in nhãn của riêng bạn. Hãy để chúng tôi giúp bạn.

Máy in nhãn nhiệt

Chúng tôi làm việc với các thương hiệu thiết bị hàng đầu thế giới, cho cả in nhiệt và truyền nhiệt trực tiếp. Chúng tôi cung cấp Zebra và Datamax, Sato…, vì vậy chúng tôi sẽ giúp bạn chọn thiết bị tốt nhất cho ngân sách và đơn đăng ký của bạn. Chúng tôi cũng cung cấp cho bạn giá tốt nhất có thể và chúng tôi sẽ khớp bất kỳ giá báo giá nào từ các đại lý ủy quyền khác.

  • Máy in công nghiệp hiệu suất cao và hiệu suất cao
  • Máy in tiết kiệm trung bình (thường là đầu tư tốt nhất của bạn)
  • Máy in đa chức năng đầy đủ chức năng cho in nhẹ đến trung hạn
  • Máy in di động, tất cả mọi thứ từ máy in có thể đeo băng từ đến xe nâng hoặc xe nâng hàng gắn trên tay

Thiết bị ghi nhãn

Bạn có muốn áp dụng nhãn nhanh hơn và chính xác hơn và tăng tốc toàn bộ dòng sản phẩm của bạn? Chúng tôi có đầy đủ các thiết bị tự động hóa nhãn từ tất cả các nhà sản xuất hàng đầu. Hãy để chúng tôi giúp bạn chọn đúng thiết bị:

  • Nhãn Dispensers – chi phí thấp để tăng tốc độ ghi nhãn bằng tay.
  • Máy ghi nhãn tự động – có thể đặt gần như bất cứ nơi nào trong dây chuyền sản xuất của bạn và áp dụng các nhãn nhanh hơn và chính xác hơn so với người vận hành của con người.
  • In và Áp dụng Máy Phay Nhãn Tự Động – kết hợp máy in và máy in nhãn hiệu năng đầy đủ, cho phép bạn nhanh chóng và đáng tin cậy, tất cả trong một.

Phần mềm thiết kế nhãn

Bây giờ bạn có thể sử dụng cùng một phần mềm, với tất cả các tính năng và khả năng tương tự như chúng ta sử dụng trong sản xuất nhãn hiệu chuyên nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi có thể giúp bạn cài đặt, đào tạo, thiết kế nhãn mới và hỗ trợ kỹ thuật liên tục. Tất cả những điều này, có thể là miễn phí

Chúng tôi có thể giúp bạn phát triển toàn bộ hoạt động in ấn, thiết kế và vận hành nhãn và tích hợp nó vào dòng sản phẩm hiện tại của bạn.

Hãy gọi cho chúng tôi để nói về dự án của bạn và những gì bạn muốn hoàn thành, gửi cho chúng tôi một email phác thảo ý tưởng của bạn hoặc gửi cho chúng tôi các yêu cầu về máy in của bạn và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một báo giá trên tất cả các thiết bị in cần thiết, và hỗ trợ liên tục.