Giấy decal in tem nhãn mã vạch: 6 công dụng phổ biến

Giấy decal in mã vạch đã được phát triển hơn trong những năm qua, dùng cho nhiều ngành nghề từ các khi sản xuất cho đến bán lẻ vừa và nhỏ…

Giấy decal in mã vạch đã được phát triển hơn trong những năm qua, dùng cho nhiều ngành nghề từ các khu sản xuất cho đến bán lẻ vừa và nhỏ…

Vậy có gì đặc biệt về nhãn nhiệt? nó có tốn kém không, chi phí hiệu quả như thế nào và được sản xuất đáng tin cậy không?. Máy in nhiệt không sử dụng mực, ribbon, hoặc ruy băng in mã vạch và dễ sử dụng và ít tốn kém hơn để vận hành hơn hầu hết các máy in khác. Những hình ảnh được sản xuất là tốt và sắc nét, với các cạnh chính xác, và chúng có khả năng tùy biến cao. Một lợi thế khác là vì in nhiệt sử dụng hóa chất Phản ứng thay vì mực, hình ảnh in cực kỳ bền; không có mực để bôi hoặc phai. Nhãn nhiệt có thể được in số lượng rất lớn rất nhanh. Các ứng dụng có thể của nhiệt nhãn gần như vô tận! Hãy cùng xem xét một số cách nhiệt nhãn có thể được sử dụng.

Hãy suy nghĩ về nó. Mỗi hộp hoặc bao thư được gửi qua thư hoặc vận chuyển có một điều: một nhãn hiệu! Nhãn có thể hiển thị người giao hàng, người nhận, mã vạch hoặc thông tin vận chuyển khác. Nhãn vận chuyển cũng có thể chứa thông tin quan trọng về gói nội dung, chẳng hạn như nó nên được xử lý như thế nào lưu trữ và thông tin khác bạn muốn cung cấp.

Nhãn decal in tem mã vạch dược phẩm

Có nhiều luật và quy định về bao bì và ghi nhãn thuốc và dược phẩm. Họ có thể cần thiết để hiển thị thông tin như ngày hết hạn, đợt số, liều lượng, số lượng theo toa, và như vậy. Hàng triệu và hàng triệu nhãn như vậy được sử dụng mỗi ngày và nhãn nhiệt là một trong những cách tốt nhất để đáp ứng nhu cầu lớn này.

Thẻ giá

Hãy nghĩ về tất cả hàng trăm triệu mặt hàng được bán lẻ cửa hàng ở khắp mọi nơi. Tất cả những gì họ có trong chung? Một thẻ giá! Mỗi phần của hàng hóa phải được được gắn thẻ cụ thể với giá cả, màu sắc, kiểu dáng, và thương hiệu và khác thông tin xác định sản phẩm. Mã vạch là một kinh nghiệm cách thu thập thông tin đó bằng cách quét nhanh khi thanh toán ga tàu. VTN có thể sản xuất những cuộn này trong bất kỳ số lượng bạn muốn, cho dù đó là vài trăm, hoặc hàng triệu, sử dụng in nhiệt.

Nhãn thực phẩm & bánh

Tuyệt vời quá! Ngày càng nhiều, các công ty thực phẩm và đồ uống là Thành công thông qua việc in nhãn thực phẩm đẹp của riêng họ – đây cũng là một loại chiến lược tiếp thị bao bì của người dùng. VTN nhãn nhiệt là cực kỳ hữu ích trong bao bì thực phẩm. Nhiệt nhãn thực phẩm in là một cách rất gọn gàng, hiệu quả để đáp ứng yêu cầu ghi nhãn thực phẩm như hiển thị các thành phần, nội dung dinh dưỡng, hướng dẫn nấu ăn, vv

Mã vạch, đôi khi được gọi là Mã sản phẩm chung, nhãn mã vạch thực sự có nhiều ứng dụng hơn đơn giản theo dõi giá cả và hàng hóa trong các cửa hàng, chẳng hạn như nối tiếp số, số sản phẩm, và số lô. Nhãn mã vạch có nhiều biến thể như UPC-A, EAN-13, UPC-E, EAN-8, GS1 DataBar và ITF-14. Thông thường, họ đã quét điện tử sử dụng máy ảnh hoặc hệ thống dựa trên laser – có thể cầm tay thiết bị hoặc mô-đun cố định được nhúng tại quầy thanh toán trong siêu thị và các cửa hàng khác. Nó đã ước tính hơn 5 tỷ Mã vạch được quét mỗi ngày trên toàn thế giới, với thành công 99% tỷ lệ.

Dán nhãn sản phẩm

Nhiều nhãn khác được sử dụng trong kiểm soát chất lượng và lắp ráp tiến độ dòng, nhãn mã vạch nhiệt được tạo ra ở mỗi bước của quá trình sản xuất. Ví dụ, họ có thể hiển thị Số sê-ri của sản phẩm để sử dụng trong việc nhận dịch vụ hoặc Số mô hình, hoặc có thể một số liên lạc của công ty. Các sản phẩm

Phần kết luận:

Như bạn có thể thấy, việc sử dụng và cơ hội tiếp thị cho cuộn nhãn in nhiệt hầu như không giới hạn! Giấy cuộn decal in mã vạch đã sẵn sàng để làm việc với bạn trong việc di chuyển vào thị trường rộng lớn này. Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ rất vui được trò chuyện với bạn!