Giấy decal in nhiệt vận đơn giao nhận hàng hóa trang thương mại điện tử

Giấy decal in nhiệt vận đơn được sử dụng trong việc giao nhận hàng hóa hiện nay trên các trang thương mại điện tử lazada, tiki, shoppe. Đây cũng là kích thước phổ biến nhất trong mọi lĩnh vực kinh doanh, kho bãi, logitics, quản lý hành chính.

Decal được sử dụng phổ biến, rỗng rãi trong mọi lĩnh vực kinh doanh, kho bãi, logitics, quản lý hành chính,.. bởi sự đa dạng, dễ sử dụng và thực sự hữu ích trong quản lý, sắp xếp, nhận biết thông tin.

Decal giấy được sử dụng rộng rãi trong siêu thị, hệ thống kho hàng, nhà hàng, bệnh viện,…Giúp cho việc quản lý thông tin giá cả, quy cách sản phẩm, đơn vị sản xuất, xuất xứ trở lên đơn giản, khoa học và chính xác. Chúng tôi chuyên sản xuất, cắt bế các loại decal in mã vạch theo kích thước yêu cầu với độ chuẩn xác cao, tính thẩm mỹ, và thời gian nhanh nhất.

Kích thước được sử dụng trong các trang thương mại điện tử dùng để in vận đơn:

máy nhiệt in vận đơn mã vạch xprinter dt108b Giấy in nhiệt 70x50
Nhãn 100×150  Nhãn 70×50 Nhãn 50×50 Nhãn 80×60 Nhãn 80×80 Nhãn 80×50

Chất liệu nhãn VTN cung cấp tất cả được nhập từ các hãng decal tự dính hiện nay trên thị trường Avery hoặc UPM đều xuất xứ từ Mỹ, sản xuất tại Malaisya.

Giấy decal in nhiệt vận đơn, giấy in mã vạch các loại, các kích thước theo yêu cầu, mực in mã vạch + Dịch vụ mà VTN mang lại:

  • Luôn lấy uy tín đặt lên hàng đầu.
  • Luôn bảo vệ quyền lợi khách hàng khi sử dụng sản phẩm. Chế độ bảo hành nhiệt tình chu đáo. Luôn có tổng đài viên Liên hệ qua Zalo theo số đặt hàng để tiện cho quá trình tư vấn và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ khách hàng.
  • Nếu trong quá trình Quý khách sử dụng sản phẩm VTN cung cấp có vấn đề trong quá trình in ấn liên hệ với chúng tôi để chúng tôi hỗ trợ trực tiếp Nhanh chóng và kịp thời không làm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất của Quý khách hàng

Quy trình đặt hàng: Vui lòng gọi điện thoại hoặc zalo để được tư vấn chính xác loại chất liệu và kích thước phù hợp với môi trường lưu trữ sản phẩm -> Đặt hàng -> xác nhận đơn hàng-> tiến hành giao hàng theo thời gian thỏa thuận trong đơn hàng