Giấy decal in mã vạch nhận dạng bệnh nhân tích cực trong bệnh viện

Giấy decal in mã vạch nhãn truyền nhiệt và Nhãn nhiệt trực tiếp của chúng tôi đều có sẵn trên các lõi 0,75 inch và 1 inch và tương thích với nhiều máy in. Liên hệ: 0938 670 949…

GIẤY IN MÃ VẠCH NHẬN DẠNG BỆNH NHÂN TÍCH CỰC TRONG BỆNH VIỆN

VTN cung cấp chất liệu giấy decal in nhãn nhiệt dưới dạng cả Nhãn nhiệt trực tiếp (hình ảnh được tạo bởi phương tiện nhãn) và Nhãn truyền nhiệt (hình ảnh được tạo bằng cách chển bản in từ ribbon in mã vạch nhiệt) để hoạt động với máy in nhiệt liên quan. Nhãn nhiệt có sẵn ở nhiều kích cỡ khác nhau và có thể bao gồm văn bản nhận dạng bệnh nhân hoặc sản phẩm cùng với mã vạch 2-D và 3-D.

Cả Giấy decal in mã vạch nhãn truyền nhiệt và Nhãn nhiệt trực tiếp của chúng tôi đều có sẵn trên các lõi 0,75 inch và 1 inch và tương thích với nhiều máy in để bàn, máy in cộng nghiệp máy in di động.

Decal in mã vạch nhãn cũng có thể được sử dụng làm thẻ nội dung với mã vạch được in trên đó. Những thứ này sau đó có thể được gắn vào vật tư và dụng cụ trong bệnh viện hoặc phòng khám y tế để cung cấp nhận dạng và theo dõi tích cực. Điều này có thể giúp trong quá trình kiểm tra nguồn cung hàng tồn kho của bệnh viện.

NHÃN DECAL TRUYỀN NHIỆT HAY GIẤY DECAL IN CẢM NHIỆT TRỰC TIẾP?

Nhân viên bệnh viện cần biết sự khác biệt giữa máy in nhãn nhiệt trực tiếp và máy in nhãn truyền nhiệt, và loại nào phù hợp hơn với nhu cầu của họ. Để giúp quyết định nên chọn máy in nhiệt trực tiếp hoặc máy in truyền nhiệt (hoặc bạn nên sử dụng nhãn truyền nhiệt hoặc nhãn nhiệt trực tiếp), hãy xem xét liệu nhân viên có cần in nhãn bằng màu khác ngoài màu đen hay không, nếu cần quét , cần thời hạn sử dụng trên 1 năm, cần in mã vạch mật độ cao, sẽ phải chịu nhiệt hoặc ánh sáng, nhãn sẽ dễ bị lạm dụng hoặc ma sát bề mặt, chúng có cần được in trên nhiều loại giấy khác nhau không? Nếu bạn nói “có” với bất kỳ tình huống nào trong số này thì bạn nên xem xét sử dụng nhãn truyền nhiệt thay vì nhãn nhiệt trực tiếp.

In chuyển nhiệt

Nhãn có thể được in bằng các màu khác ngoài màu đen.

Nhãn có thời hạn sử dụng trên 1 năm.

Nhãn phải chịu nhiệt hoặc ánh sáng.

Nhãn bị lạm dụng hoặc ma sát.

Nhãn được in với mã vạch mật độ cao.

In nhiệt trực tiếp

Không cần phải thay cuộn ribbon in mã vạch.

Không cần phải loại bỏ ruy băng cho an ninh bệnh nhân.

Nhãn chỉ in màu đen, trừ khi chúng được in sẵn.

Nhãn có thời hạn sử dụng từ 1 năm trở xuống.

Nhãn không chịu ánh sáng mặt trời hoặc nhiệt.

Nhãn không bị ma sát hoặc lạm dụng.

VẬY GIẤY DECAL IN NHÃN CHUYỂN NHIỆT NHIỆT LÀ GÌ?

Máy in truyền nhiệt yêu cầu một dải ribbon in mã vạch carbon được truyền lên nhãn bằng nhiệt, do đó có tên là “truyền nhiệt”. Việc in rất sắc nét và bền, vì vậy phương pháp này là tuyệt vời cho mã vạch mật độ cao và nhãn yêu cầu quét đáng tin cậy cho thông tin bệnh nhân. Lợi ích khác là máy in chuyển nhiệt có thể in trên bề mặt giấy decal in mã vạch, phim hoặc giấy bạc.

NHỮNG NHÃN VÀ NHIỆM VỤ TRỰC TIẾP LÀ GÌ?

Máy in nhiệt trực tiếp yêu cầu sử dụng nhãn giấy nhiệt kích hoạt nhiệt, nhưng không yêu cầu lắp mực in. Màu in được giới hạn ở màu đen và in không sắc nét như in ruy băng truyền nhiệt. Theo thời gian các nhãn sẽ tối đi, đặc biệt là khi bề mặt bị trầy xước, hoặc chịu nhiệt và ánh sáng mặt trời. In nhiệt trực tiếp là phổ biến khi tuổi thọ của nhãn nhỏ hơn 1 năm. Lợi ích chính là tổng chi phí thấp hơn và chuyển đổi phương tiện dễ dàng hơn do không yêu cầu ruy băng.

Hãy để chúng tôi giúp bạn thiết kế, in và áp dụng nhãn của bạn trong vài phút. Từ laser đến máy in di động, VTN có một giải pháp để đáp ứng ứng dụng của bạn. Giải pháp nhận diện bệnh nhân và nhãn bệnh viện của VTN tương thích với hầu hết các hệ thống và máy in. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm giải pháp phù hợp cho bệnh viện của bạn.