Cách chọn Ribbon mực in mã vạch và giấy decal in mã vạch đúng?

Chúng tôi cũng có một phạm vi rộng các máy cắt, vì vậy nếu kích thước nhãn mà bạn cần không nằm trên kệ chúng tôi vẫn có thể sẵn sàng vận chuyển nhanh. 

BARCODEVTN cung cấp hàng triệu nhãn dán giấy decal in mã vạch và mực in mã vạch với nhiều chất liệu khác nhau thích hợp cho việc in tem mã vạch, ghi nhãn sản phẩm, dán nhãn thùng carton và nhiều hơn nữa.

Chúng tôi cung cấp cả hai truyền nhiệt và trực tiếp, thời gian giao hàng cho ngày giao hàng tiếp theo. Chúng tôi cũng có một phạm vi rộng các máy cắt, vì vậy nếu kích thước nhãn mà bạn cần không nằm trên kệ chúng tôi vẫn có thể sẵn sàng vận chuyển nhanh. VTN cũng cung cấp ribbon in mã vạch chuyền truyền nhiệt đặc biệt dành cho các máy in mã vạch nhiệt hiệu năng cao hiện nay. Cung cấp in rõ ràng, sắc nét trên một loạt các nhãn, chúng được sử dụng rộng rãi trong ngành sản xuất và dịch vụ do tính chất in ấn đáng tin cậy và đáng tin cậy. cuộn mực in của chúng tôi cũng có một lớp phủ trơn đặc biệt để giảm thiểu việc mài mòn của máy in sẽ kéo dài tuổi thọ của bộ phận đắt tiền này.

Các nhãn và ruy băng VTN tương thích với tất cả các nhà sản xuất máy in nhiệt lớn như CAB, Datamax, Sato, Tharo, Toshiba / TEC, Zebra và nhiều sản phẩm khác.

>>> Xem thêm loại dau in ma vach tại đây!

Mẫu giấy decal in mã vạch & Ribbon miễn phí

Khi VTN cung cấp tất cả các loại hình công nghiệp và thương mại chúng tôi có kiến ​​thức sâu rộng về giấy decal in mã vạch, ribbon in mã vạch và yêu cầu dán nhãn theo từng ngành. Chúng tôi cũng cung cấp miễn phí chất liệu giấy decal và mực in mã vạch miến phí cho bạn kiểm tra chúng trên hệ thống in của riêng bạn và thực hiện bất kỳ sự cần thiết cần thiết trước khi bạn đặt hàng. Khi bạn yêu cầu báo giá trực tuyến chỉ cần chọn mẫu nhãn hoặc dải ruy băng ở cuối mẫu và mẫu cuộn của bạn sẽ được gửi trực tiếp tới bạn.

Hầu hết các máy in hiện đại đều có thể in trên cả nhiệt truyền và nhãn nhiệt trực tiếp để bạn có thể chọn loại nhãn hiệu tốt nhất cho yêu cầu của bạn. Để giúp bạn hướng dẫn bạn qua thuật ngữ được sử dụng trong nhãn nhiệt và nhãn mã vạch, chúng tôi đã sản xuất một bảng chú giải ghi nhãn bao gồm chủ đề này.

Các nhãn chuyển nhiệt đòi hỏi máy in mã vạch của bạn phải được trang bị một cuộn ribbon và nó là mực in từ ruy băng này được chuyển bằng cách sử dụng nhiệt từ đầu in để tạo ra các bản in tối và sống động với kết thúc lâu dài. Nhiều kết hợp nhãn và ribbon khác nhau có thể được sử dụng để phục vụ cho việc dán nhãn thùng carton tiêu chuẩn cho các nhãn hàng có trọng số quan trọng để có thể chống chọi được những điều cực kỳ sử dụng.

Nhãn nhiệt trực tiếp không sử dụng cuộn mực in. Thay vào đó bề mặt nhãn được phủ một lớp phản ứng nóng chuyển màu đen khi tiếp xúc với nhiệt từ đầu in. Những tính năng phản ứng nhiệt này cũng sẽ làm cho các bản in phai khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, ánh sáng nhân tạo mạnh mẽ hoặc thực sự ma sát (hộp cọ xát nhau trong quá trình vận chuyển ví dụ) với tốc độ phai phụ thuộc vào cường độ của ánh sáng hoặc ma sát. Vì lý do này, nhãn nhiệt trực tiếp có xu hướng được sử dụng cho các sản phẩm có thời hạn sử dụng ngắn như thực phẩm tươi sống. Mặc dù không có chi phí cuộn mực có liên quan đến nhãn nhiệt trực tiếp nhưng có những ảnh hưởng về chi phí khác vì không có ruy băng hoạt động như một chất cách điện bảo vệ giữa đầu in và nhãn, nên đầu in sẽ nhanh hơn đòi hỏi phải thay thế thường xuyên hơn