Bạn đang tìm kiếm hệ thống mã vạch hoàn chỉnh?

Làm thế nào về một tài sản theo dõi, quản lý kho phần mềm? Có lẽ bạn cần một cái gì đó để kiểm soát hàng tồn kho, vận chuyển và hậu cần?

Bạn đang tìm kiếm hệ thống mã vạch hoàn chỉnh?

Làm thế nào về một tài sản theo dõi, quản lý kho phần mềm? Có lẽ bạn cần một cái gì đó để kiểm soát hàng tồn kho, vận chuyển và hậu cần? Hoặc, có thể bạn muốn thực hiện một điểm bán hàng (POS), giải pháp trong cửa hàng bán lẻ của bạn? Để sử dụng hệ thống mã vạch bạn cần phải có: máy in mã vạch, máy quét mã vạch,giấy decal in mã vạch, mực in mã vạch

Bất kể nhu cầu của bạn, công ty trong tất cả các ngành công nghiệp bao gồm sản xuất, kho bãi, bán lẻ và chăm sóc sức khỏe-được khám phá như thế nào hệ thống mã vạch từ các giải pháp VTN có thể:

– Tăng năng suất

– Tối đa hóa hiệu quả

– Hợp lý hóa các quy trình

– Giảm sai sót

–  Có nhiều nhà sản xuất và các công ty có nhu cầu quản lý kho biết rằng hệ thống mã vạch từ VTN là chìa khóa cho sự thành công của họ.

Sử dụng công nghệ thu thập dữ liệu tiên tiến, hệ thống mã vạch của chúng tôi sắp xếp sản xuất bởi liên tục chuyển thông tin trên sàn kho, do đó bạn có thể:

– Loại bỏ các chi phí không cần thiết

– Giảm thiểu lãng phí

– Rút ngắn thời gian để thị trường

– Cải thiện kiểm soát chất lượng

Để quản lý hiệu quả chuỗi cung ứng, bạn cần một hệ thống mã vạch an toàn cho việc vận chuyển các nguồn lực và quản lý hậu cần, chẳng hạn như vật liệu xử lý, bảo quản, vận chuyển và bảo mật.

Nó thách thức để có các mục chính xác tại địa điểm chính xác tại thời điểm chính xác (và giao cho khách hàng đúng). Các nhà cung cấp không phải là dễ dàng truy cập, các trạm làm việc và kho không nằm ở trung tâm, và các hạm đội phải được duy trì, để lại ít thời gian để thắt chặt mạng lưới phân phối, đẩy nhanh bao bì, và cải thiện thực hiện đơn hàng.

Trung tâm cho sự thành công của họ là những hệ thống mã vạch:

– Quản lý hàng tồn kho

– Theo dõi tài sản

– Quản lý vật liệu xử lý

– Hợp lý hóa sản xuất

– Đẩy nhanh thực hiện

Ngoài ra, có những hệ thống quản lý kho để cải thiện an ninh, tự động kho bãi, và thực hiện các mạng không dây. Họ sử dụng các công nghệ mới nhất, chẳng hạn như RFID và 2D, với các thiết bị di động hybrid và máy quét mã vạch trước để cung cấp an ninh, tốc độ và tiết kiệm chi phí mà bạn cần.

Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.

Đối tác VTN với các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp, như Zebra Technologies và Motorola Symbol, để mang lại cho bạn những công nghệ mới nhất. Công ty được thành lập vài năm nhưng với đội ngủ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sử dụng hệ thống mã vạch, chúng tôi có kiến ​​thức và chuyên môn để giới thiệu, tùy chỉnh, và cài đặt các hệ thống mã vạch phù hợp với bạn. Đối với một miễn phí, tư vấn không có nghĩa vụ, hãy gọi cho chúng tôi.

Xem thêm một vài sản phẩm giấy in nhiệt của chúng tôi: